Công ty may đồng phục

Những Ưu Điểm Của Áo Thun Đồng Phục May Tại Kim Vàng

25

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường có nhu cầu may áo thun đồng phục lớn trong cả nước. Chính vì vậy các công ty may đồng phục cũng ra đời rất nhiều. Mặc dù vậy, áo thun đồng phục may tại Kim Vàng vẫn luôn chiếm được lòng tin yêu của quý khách hàng trên toàn quốc. Để làm được điều đó, những sản phẩm của Kim Vàng chúng tôi đạt được những ưu điểm nổi bật sau:

Áo Thun Đồng Phục Kim Vàng Khác Biệt Từ Những Chi Tiết Nhỏ

Trước hết, phải nói rằng đồng phục áo thun không chỉ là trang phục mặc bên ngoài của mỗi người nhân viên mà nó còn là bộ mặt, là hình ảnh đại diện cho 1 cả 1 tập thể, 1 thương hiệu công ty. Chính vì vậy, chiếc áo phải được chỉn chu, cẩn thận từ từng chi tiết nhỏ.

Áo thun khác biệt từ những chi tiết nhỏ

Khi bạn đặt may đồng phục tại công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề này, bởi Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, có đội ngũ công nhân may tay nghề cao và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Từ những đường chỉ may đẹp, bền chắc đến những hình ảnh in trên áo rõ nét, màu sắc tươi sáng cũng đều được Kim Vàng làm cẩn thận, chi tiết.

Bên cạnh đó, Kim Vàng cũng có đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, luôn “hiểu” và “chiều” khách hàng để thiết kế cho khách hàng những mẫu mã ưng ý, hài lòng nhất.

Giá Trị Ngoài Tầm Mong Đợi

Nếu như bạn nghĩ 1 chiếc áo thun đồng phục cũng chỉ giống như những chiếc áo bình thường khác thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi nếu là 1 chiếc áo đồng phục đẹp thì nó sẽ mang lại giá trị còn nhiều hơn thế nữa.

Giá trị ngoài tầm với

Khi bạn làm việc hay tham gia bất kỳ hoạt động nào, một chiếc áo thun tốt sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, 1 chiếc áo tốt còn không chỉ đẹp mà còn phải bền theo thời gian. Dù là bạn mới mặc hay đã mặc được 1 thời gian dài thì chiếc áo vẫn giữ được màu sắc tươi mới như ban đầu, hình ảnh rõ nét và vải không bị xù lông.

Bên cạnh giá trị mang lại cho người mặc, những chiếc áo thun may tại Kim Vàng còn giúp cho khách hàng của mình quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả. Bởi khi đồng phục của bạn thu hút người nhìn thì những hình ảnh, tên tuổi công ty, thông điệp in trên đó sẽ được truyền tải và lan rộng tới mọi người. Và dần sau đó, khi những hình ảnh đó xuất hiện nhiều lần sẽ giúp khách hàng nhớ về hình ảnh công ty bạn lâu hơn.

Như vậy, khi may đồng phục áo thun tại công ty Kim Vàng, những sản phẩm đồng phục của bạn không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn có giá trị cao. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhé!

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button