Công ty may đồng phục

Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện

53

Đối với những chị em phụ nữ khi đi sự kiện, việc mặc trang phục gì khi tham dự cũng là bài toán khó. Mỗi sự kiện của doanh nghiệp sẽ có quy định về trang phục, màu sắc khác nhau. Nhưng để tạo nên một không gian sự kiện chuyên nghiệp thì việc mặc đồng phục áo thun sự kiện do công ty đặt may là phương án tốt nhất.

Đồng phục áo thun sự kiện

Những lưu ý khi đặt mau đồng phục áo thun sự kiện đẹp

1. Phù hợp với sự kiện

Mỗi sự kiện sẽ có chủ đề, phong cách khác nhau. Đối với những sự kiện của doanh nghiệp mang tính cổ động, giới thiệu sản phẩm thì trang phục cần sự thoải mái, nhiều màu sắc. Còn đối với những sự kiện cần sự trang trọng thì đồng phục áo thun sự kiện thường là Vest, hoặc áo Polo.

Các bạn nữ có thế kết hợp đồng phục áo thun sự kiện với những trang phục khác như: Jean’s, chân váy, quần tây,…Mang lại thẩm mỹ cao cho người mặc.

2. Trang phục vừa vặn cơ thể

Khi đặt may cần sử dụng bảng thông số Size để giúp người mặc có sự vừa vặn cho cơ thể. Mỗi dáng người sẽ có những Size khác nhau để phù hợp nhất. Tránh bộ đồng phục quá chật hay quá rộng làm rõ khuyết điểm cơ thể bạn.

Tại Kim Vàng có bảng thông số chi tiết về chiều cao, cân nặng giúp quý khách lựa chọn đúng Size áo cho mình.

3. Phụ Kiện Đi Kèm 

Bộ đồng phục áo thun sự kiện khi được trang bị những phụ kiện đi kèm. Qúy khách có thể tạo nên phong cách riêng biệt cho cá nhân trong sự kiện.

Được đóng lại.

Call Now Button