Công ty may đồng phục

Một Số Quy Tắc Khi May Đồng Phục Khách Sạn-Resort

53

Không thể phủ nhận lợi ích, tầm quan trọng của khi may đồng phục khách sạn-Resort. Nhưng lợi ích này chỉ phát huy tác dụng khi may đúng quần áo khách sạn – resort cho khách sạn, nhà hàng. Và việc lựa chọn sai xưởng may sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh và hỉnh ảnh thương hiệu. Gây cản trở các chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách sạn – resort tới khách hàng.

Kim Vàng sẽ chia sẻ những quy tắc “Bất di bất dịch” khi may đồng phục khách sạn – resort. 

Xưởng may đồng phục khách sạn-resort
Xưởng may đồng phục khách sạn-resort


Xem Ngay:
Các Mẫu Đồng Phục Khách Sạn – Resort Thanh Lịch Hiện Đại

Những Quy Tắc Khi May Đồng Phục Khách Sạn-Resort

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Tùy vào tình hình tài chính của khách sạn, resrort, nhà hàng mà lựa chọn loại vải phù hợp. Có rất nhiều loại vải nhưng loại vải phổ biến được nhiều khách sạn, resort cao cấp là vải cotton 100% và cotton pha.

Việc in hoặc thêu Logo đẹp và lên mày chuẩn với thiết kế là một việc không hề dễ dàng. Chỉ những đơn vị may có nhiều kinh nghiệm, cơ sở máy móc hiện đại cùng nhân công có nhiều thâm niên mới có thể đáp ứng tiêu chuẩn in, thêu Logo đẹp. Kim Vàng là công ty may chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm may đo hợp tác với nhiều khách sạn, resort 5 sao. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu và mục đích của quý khách.

Đặt May Ngay: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

Sự thoải mái

Một bộ đồng phục đẹp giúp gây ấn tượng với khách hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ, bộ đồng phục phải mang lại sự thoải mái cho người mặc. Trang phục phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận. Bộ đồng phục vừa vặn, thông thoáng giúp nhân viên tự tin làm việc, di chuyển linh hoạt hơn.

Lựa Chọn Màu Sắc

Để biến bộ đồng phục khách sạn-resort không nhàm thì màu sắc giữ vai trò chủ chốt. Việc lựa chọn màu sắc quyết định đến suy nghĩ, đánh giá của khách hàng. Quan trọng phải lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, không gian khách sạn, Resort. Dưới đây là một số ý nghĩa màu sắc bắt buộc phải biết.

  • Màu trắng: tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ
  • Màu đen: thể hiện sức mạnh và uy tín
  • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự êm đềm, phát triển và sinh sôi nảy nở
  • Màu tím: thể hiện sự sang trọng và cao cấp
  • Màu cam: thể hiện sự ấm áp và sôi nổi
  • Màu bạc: thể hiện sự uy tín và khoa học (thường là lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao)
  • Màu đỏ: thể hiện sự phấn khích và tự tin
  • Màu xanh: thể hiện sự tin tưởng và bền vững trong hợp tác kinh doanh
  • Màu vàng: tượng trưng cho sự ấm áp và hạnh phúc

Đọc Thêm

Hãy gọi ngay cho Kim Vàng ngay hôm nay để đội ngũ thiết kế sáng tạo của chúng tôi có cơ hội được tư vấn trực tiếp và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Được đóng lại.

Call Now Button