Công ty may đồng phục

May Mẫu Đồng Phục Khách Sạn Tại Kim Vàng

104

May mẫu đồng phục khách sạn để xem xét chất lượng khi đặt may đồng phục tại TP. HCM. Chắc chắn quý khách không còn lạ gì với những bộ đồng phục khách sạn đẹp, sang trọng được nhân viên khách sạn mặc lên người. Hầu hết, các xưởng may đồng phục khách sạn  đều tập trung tại Tân Bình. Vì vậy việc lựa chọn một xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng là một điều không hề dễ dàng.

Đặt may đồng phục khách sạn là chìa khóa tạo nên hình ảnh thương hiệu của khách sạn. Vì vậy, nhiều khách sạn chọn may riêng cho khách sạn một bộ đồng phục khách sạn khác biệt, độc đáo mang phong cách của thương hiệu đó. Do đó, tìm kiếm một xưởng may uy tín là một điều vô cùng quan trọng. 

May mẫu đồng phục khách sạn
May mẫu đồng phục khách sạn

May mẫu đồng phục khách sạn tại Kim Vàng

Kim Vàng cung cấp tất cả loại đồng phục khách sạn tại TP. HCM. Kim Vàng đã hợp tác với nhiều khách sạn cao cấp như: Movenpick Hotel & Resort, Royal Lotus, Paradise CruisesKim Vàng đã có nhiều kinh nghiệm may đo các phong cách đồng phục khách sạn khác nhau. Bao gồm phong cách Châu Âu và Châu Á.

Đọc Ngay: Xưởng May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Kim Vàng luôn sáng tạo ra những mẫu đồng phục đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nhất. Đi kèm là giá trị mà bộ đồng phục mang lại cho khách sạn.

  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu
  • Truyền tải phong cách của khách sạn
  • Gắn kết các bộ phận
  • Tạo ấn tượng với khách hàng
  • Tạo sự tự tin cho nhân viên

Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Lợi ích của đồng phục khách sạn mang lại cho khách sạn

Quảng bá thương hiệu và hình ảnh:

Việc may đồng phục khách sạn giúp khách sạn mới gây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Khách hàng có xu hướng ấn tượng với những khách sạn có chất lượng đồng phục cao cấp. Một bộ đồng phục khách sạn đẹp sẽ khiến khách hàng chú ý và ghi nhớ hình của khách sạn trong tâm trí.

Đồng phục khách sạn may sẵn
Đồng phục khách sạn may sẵn

Thể hiện khách sạn chuyên nghiệp

Khách sạn dù mới hay cũ, lớn hay nhỏ đều sẽ may đồng phục cho tất cả nhân viên trong khách sạn. May đồng phục sẽ giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp và khác biệt. Khách hàng sẽ đánh giá đồng phục của khách sạn đó để chấm điểm chất lượng dịch vụ.

Tăng sự tự tin cho nhân viên

Mỗi nhân viên khi khoác lên mình bộ đồng phục đẹp, lịch sự, chỉn chu. Luôn giúp nhân viên trở nên tự tin hơn khi làm việc. Nhân viên sẽ cảm thấy được sự quan tâm của khách sạn đối với nhân viên của mình. Họ sẽ có tinh thần hơn, trách nhiệm và thái độ phục vụ tốt hơn trong công việc.

May Đồng phục khách sạn tại Kim Vàng

Trong 10 năm hoạt động trong ngành may mặc. Kim Vàng đã hợp tác với hàng trăm khách sạn cao cấp tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ninh…Từ đây, Kim Vàng hiểu rõ giá trị của bộ đồng phục khách sạn mang lại. Với kinh nghiệm của Kim Vàng chắc chắn sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng.

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button