Công ty may đồng phục

May đồng phục công sở đẹp toàn quốc

185

may đồng phục công sở đẹp toàn quốc

Công ty may đồng phục Kim Vàng chuyên may các loại đồng phục công sở dành cho nhân viên các công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi thường nhận đơn hàng may đồng phục với số lượng khá lớn, đối với một số công ty nhỏ có ít nhân viên thì chúng tôi có thể may tối thiểu là khoảng 10 bộ. Áo thun là đồng phục công sở dành cho nhân viên rất phổ biến hiện nay bởi chất liệu thun giá rẻ và có nhiều ưu điểm vượt trội mà các chất liệu vải khác không sánh bằng. Về kiểu dáng mẫu mã, chất liệu vải, màu sắc, in hay thêu tên, logo lên áo,… là do quý khách lựa chọn tùy ý. Cty Kim Vàng cũng hỗ trợ thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu thiết kế của quý khách.

Một số mẫu áo sơ mi công sở nam – nữ, chân váy nữ:

may-dong-phuc-cong-so-ao-so-mi-nu-mau-114

may-dong-phuc-cong-so-chan-vay-nu

may-dong-phuc-cong-so-ao-so-mi-nam

cong ty may dong phuc cong so

Công ty may đồng phục KIM VÀNG

Kim Vàng may đồng phục toàn quốc trong nhiều năm qua cho rất nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, spa, bệnh viện,… Có nhiều khách hàng thân thiết của Kim Vàng thường may mẫu đồng phục mới hàng năm hoặc may lại mẫu đồng phục cũ của công ty cho nhân viên mới. Đó là niềm tin mà khách hàng dành cho Kim Vàng, chúng tôi lây đó làm động lực để phục vụ quý khách tốt hơn!

Chúng tôi đã may cho rất nhiều công ty nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm chúng tôi làm ra

Được đóng lại.

Call Now Button