Công ty may đồng phục

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Sở Cần Lưu Ý Những Gì?

124

Như quý khách đã biết, nhu cầu về trang phục nơi công sở chưa bao giờ hạ nhiệt là minh chứng cho độ “hot” và sức hút đến từ những mẫu mã, thiết kế của loại trang phục này. Bên cạnh việc chọn lựa những chiếc áo thun cổ trụ thì có rất nhiều đơn vị công ty, tổ chức lại ưu ái và chọn lựa may đo áo sơ mi đồng phục cho cả nam và nữ hơn.

Bởi đây chính là định hình phong cách của doanh nghiệp cũng như đòi hỏi tính nghiêm túc và kỷ luật. Chưa kể, áo sơ mi vốn là loại trang phục truyền thống ở Âu Châu, là kiểu áo đại diện cho sự sang trọng và lịch sự, một yếu tố rất cần thiết cho môi trường làm việc văn phòng.

Tại Sao Mỗi Doanh Nghiệp Nên May Đo Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?

Hiện nay, sơ mi rất được ưa chuộng trong việc sử dụng trong môi trường công sở. Minh chứng là có khoảng hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm trên Google với từ khóa “may đo sơ mi công sở”. Cũng vì vậy, sơ mi là xu hướng đồng phục tất yếu của các doanh nghiệp cho đến ngày nay.

Ngoài ra, sơ mi đồng phục ngày nay đã rất khác với sơ mi truyền thống khi xưa. Nếu như đi ngược về quá khứ, sơ mi đồng phục chỉ đơn thuần được biết đến là thiết kế tối đơn giản, thì sơ mi ngày nay dù vẫn giữ nguyên tầng nghĩa cũ, nhưng từ kiểu dáng đến thiết kế đều có thể cách tân và thời thượng hơn rất nhiều.

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?

Có rất nhiều yếu tố bạn cần xem xét khi quý khách chọn may đo đồng phục áo sơ mi như màu vải, chất liệu vải, form áo, tay áo, cổ áo.

  1. Xem Xét Về Thiết Kế Kiểu Dáng

Trong đó, yếu tố quan trọng quyết định đến kiểu dáng áo sơ mi chính là phần cổ áo và tay áo. Tưởng chừng như đơn giản và quen thuộc, nhưng 2 bộ phận này khiến nhiều quý khách băn khoăn khi lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một chiếc áo sơ mi hoàn hảo cho từng hoàn cảnh, những kiến thức về các chủng loại cổ và tay áo sơ mi là điều bạn nên tìm hiểu hoặc có thể nhờ đến tư vấn tận tình của các Công ty chuyên may đo đồng phục TẠI ĐÂY!

  1. Chọn Chất Liệu Vải Để May Áo

Nếu kiểu dáng là yếu tố đầu tiên quyết định vẻ đẹp của các mẫu thiết kế, thì chất liệu vải lại chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của đồng phục áo sơ mi. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của doanh nghiệp mà việc lựa chọn chất liệu vải cũng có sự khác biệt:

          Môi trường làm việc thường xuyên di chuyển ở ngoài trời và không cố định, quý khách nên ưu tiên những loại vải thoát mát và thấm hút mồ hôi tốt.

          Môi trường làm việc ngồi văn phòng 8 tiếng hàng ngày trong phòng kín, có điều hòa thì việc chọn vải may là tùy ý và phong phú hơn rất nhiều.

  1. Xem Trước Mẫu Kỹ Càng Khi Tiến Hành May Đo Số Lượng Lớn

Trước khi đặt may đo đồng phục mà không xem mẫu trước, sau này nếu có điểm gì không hài lòng, quý khách sẽ tốn rất nhiều chi phí để chỉnh sửa lại nhiều lần. Vì vậy, để tránh trường hợp này, bạn nên yêu cầu các đơn vị may cho may thử bản mẫu thử để nhân viên thử và lựa chọn cho chuẩn xác nhất trước khi may đo số lượng lớn.

>> Tham khảo thêm: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Kim Vàng chắc chắn sẽ làm quý khách có được những mẫu may đo áo sơ mi đồng phục đẹp lòng người mặc, thỏa mắt người nhìn! Phương châm bán hàng của chúng tôi là “phục vụ đơn hàng 100.000 cũng như 1000.000.000“, xem khách hàng như người thân trong gia đình. Người xưa có câu “nói hay không bằng làm hay ‘’ hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ khác biệt chỉ có tại Kim Vàng.

 

 

Được đóng lại.

Call Now Button