Công ty may đồng phục

Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp

183

Có 24 giờ trong ngày, chị em phải mất 8 – 10 giờ để “vò đầu bứt tai” tại văn phòng công ty. Đi làm không chỉ là ngồi vào bàn máy tính, dân văn phòng còn phải đi gặp đối tác, khách hàng, dự hội nghị, ký kết hợp đồng, làm việc,… Vì thế để có những giây phút làm việc năng suất và hiệu quả, phái đẹp cần lựa chọn một bộ đồng phục công sở đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân mà vẫn phải chỉnh chu nhất định. Thế nên trước từng cách phối đồ cơ bản, bạn cần nắm rõ 4 lưu ý dưới đây!

4 Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp

1.Ăn Mặc Phù Hợp Với Môi Trường Làm Việc

Mỗi môi trường làm việc sẽ có một phong cách khác nhau. Những môi trường trẻ trung, năng động sẽ thoải mái và tự do phối hợp hơn những môi trường thiên về người trung niên, cao tuổi và cần sự chỉn chu, lịch sự.

Điều này bạn có được từ việc quan sát mọi người, biết được phong cách chung mà hầu hết mọi người có xu hướng

Ví dụ, quần jean và áo thun – sự kết hợp cơ bản nhất dành cho phụ nữ trẻ trung, năng động, là trang phục cơ bản mà bạn có thể mặc trong hầu hết các môi trường làm việc khác nhau, trừ những nơi bạn có thể làm việc. lịch sự, có đồng phục cá nhân.

Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp
4 Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp

2.Cần Hiểu Rõ Về Dáng Người Của Mình Để Chọn Trang Phục Công Sở Phù Hợp

Tiếp theo, bạn cần biết hình dạng cơ thể của mình. Bạn có thân hình đồng hồ cát, quả lê hay hình chữ nhật? Hay đơn giản là bạn thuộc tuýp người gầy, mặc gì cũng được?

Hãy nhớ rằng, bất kể bạn thuộc dáng người nào, mảnh mai hay đầy đặn, đều có những phong cách khác nhau để phù hợp. Không phải cứ người mảnh mai là có thể mặc được gì, đôi khi những bộ đồ không ngờ lại làm lộ ra nhiều khuyết điểm trên cơ thể của bạn, thật tệ phải không?

Nhìn vào bức ảnh trên, bạn cũng sẽ hình dung được cơ thể của bạn (gần như) giống với người mẫu nào. Hãy ghi nhớ điều này, ít lâu nữa chúng ta sẽ học cách mix đồ sao cho phù hợp, thoải mái và đẹp mắt nhất.

Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp
4 Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp

3.Có Những “Món Phải Có” Để Bạn Có Thể Phối Và Kết Hợp Các Phong Cách

“Must-have item” có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu dáng khác nhau, đó có thể là quần lọt khe, váy chữ A nhẹ nhàng, … Một item như thế này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể mix and match quần áo nhiều phong cách hơn và cũng dễ dàng “trang điểm” cho những ngày quá bận rộn.

4.Hãy Xem Lại Tủ Quần Áo Của Bạn Một Lần Để Chuẩn Bị Sắp Xếp Tốt Nhất

Bạn sẽ không thể trộn và kết hợp những bộ quần áo mà bạn không có trong tủ, hoặc một ý tưởng tuyệt vời mà bạn muốn mặc vào ngày mai, nhưng tiếc là nó lại nằm trong máy giặt….

Do đó, điều đầu tiên bạn cần làm trước khi mix đồ công sở, đó là mở tủ quần áo của mình và xem những thứ còn lại để mặc đi làm. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn xây dựng lại tủ quần áo của mình.

Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp
4 Lưu Ý Cần Biết Khi Lựa Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp

==> Tìm hiểu thêm: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Trên đây là một số tiếp nhỏ giúp bạn phối những mẫu trang phục công sở nữ đẹp được chuẩn chỉnh hơn mà không tốn nhiều thời gian mỗi sáng phải suy nghĩ mặc gì để đi làm. 

 

Được đóng lại.

Call Now Button