Công ty may đồng phục

Lựa Chọn Chất Liệu May Đồng Phục Lao Động Phù Hợp

63

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục thông dụng dành cho công nhân, thợ hàn, kỹ sư, thợ điện,…thường xuyên làm việc trong môi trường đặc thù, dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy, việc may đồng phục bảo hộ lao động cần phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề cũng như thực hiện tốt chức năng giảm thiểu thương tích, nguy hiểm, bảo vệ người lao động khi có sự cố xảy ra. ngoài.

Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị sử dụng, cũng như hiệu quả của bộ đồng phục bảo hộ.

May Đồng Phục Bảo Hộ Theo Môi Trường Làm Việc

Với mỗi môi trường làm việc bạn sẽ chọn những loại vải phù hợp. Đối với những vùng thường xuyên bị nóng, chúng ta nên sử dụng các loại vải từ: Vải lanh, vải kate, cotton… Đối với một số môi trường làm việc lạnh, cần giữ ấm và hút ẩm cho cơ thể. tốt như vải len, vải lụa. Một số điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt đòi hỏi phải có đồng phục tốt.

Lựa Chọn Chất Liệu May Đồng Phục Lao Động Phù Hợp
May Đồng Phục Bảo Hộ Theo Môi Trường Làm Việc

Đối với một số môi trường làm việc bạn không thể sử dụng máy lạnh. Như nhà máy gạch, máy ấp trứng, bánh mì… bạn phải làm việc nhiều giờ liên tục. Nếu đồng phục công nhân của bạn không đảm bảo thoát mồ hôi mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người lao động.

May Đồng Phục Công Sở Chất Lượng

Đối với người lao động nên chọn loại vải mềm, nhẹ nếu môi trường làm việc vẫn đảm bảo. Bạn như tôi không ai muốn mặc một chiếc áo nặng khi làm chuyện ấy. Đối với đồng phục bảo hộ lao động bạn cần đảm bảo thêm 2 yếu tố quan trọng là độ bền và độ co giãn. Làm việc lâu dài, hoặc làm việc nặng nếu vải không đủ bền và co giãn sẽ dẫn đến biến dạng và hư hỏng. Màu sắc cho đồng phục thường là màu đơn sắc, vải trơn. Có thể kết hợp với túi, sọc để tạo điểm nhấn.

Lựa Chọn Chất Liệu May Đồng Phục Lao Động Phù Hợp
May Đồng Phục Công Sở Chất Lượng

Các Loại Vải Cần Thiết Để May Đồng Phục Công Sở

Kaki

Đây là loại vải được pha trộn giữa PE và cotton. Với ưu điểm của vải là thấm hút tốt, bề mặt mềm mịn, dễ giặt ủi. Với loại vải Kate Korea có độ dày và cứng thường rất tốt để may đồng phục và bảo hộ. Còn những ngành yêu cầu thấp hơn thì chọn Kate indo có độ cứng thấp hơn nhưng chất vải mềm, may áo công nhân cũng rất tốt.

Vải Kate

Đây là loại vải tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Với môi trường làm việc dễ bám bẩn và liên tục thì chất liệu vải dễ giặt và nhanh khô là điều hoàn hảo. Chất vải kaki mặc thoáng mát. Nếu cần độ co giãn thì nên chọn kaki thun, ngược lại dùng kaki thun cũng được.

Lựa Chọn Chất Liệu May Đồng Phục Lao Động Phù Hợp
Các Loại Vải Cần Thiết Để May Đồng Phục Công Sở

==> Xem thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Trên đây là những loại vải tốt nhất để may đồng phục bảo hộ lao động. Ngoài ra, các loại vải trên còn có thể may các loại đồng phục khác như: đồng phục áo thun, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn, … 

Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm về chất liệu vải nào phù hợp nhất hoặc để lựa chọn đồng phục tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đồng phục Kim Vàng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button