Công ty may đồng phục

Làm thế nào để loại bỏ mồ hôi từ quần áo

20

Mùi mồ hôi từ quần áo

Mùi mồ hôi từ quần áo là vấn đề không ai mong muốn tuy nhiên nó hay gây ra cho chúng ta bởi thời tiết nắng nóng hoặc làm việc trong môi trường nóng nhiều hơn mát. Vấn đề ở đây đó chính là mồ hôi nó có thể là hỏng áo quần bạn đang mặc, làm cho bạn không thể nào giặt sạch khi nó bám vào áo quần bạn rất lâu. Vậy thì làm sao để loại bỏ chúng ra khỏi áo quần mình nhanh nhất, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất để khắc phục sự cố này.

Nguyên nhân

Mồ hôi có chứa một hợp chất gọi là urea, làm cho mồ hôi trở nên vàng, đặc biệt là trên quần áo màu sáng hơn.
Việc sử dụng khử mùi có thể làm cho các vùng trên quần áo tối màu trở nên trắng hoặc nhợt nhạt vì nhiều trong số chúng có chứa Nhôm và vết ố là kết quả của nhôm lên trên vải.

Các vết bẩn bám lâu ngày có thể là nguyên nhân gây ra màu sắc vàng trên áo của bạn. Các vết bẩn này rất cứng đầu là sẽ lan ra xung quanh áo của bạn.

Mùi cơ thể tiết ra khi làm việc trong môi trường nóng hoặc môi trường làm việc có nhiều áp lực lớn làm cho sức nóng của cơ thể lớn, tiết mồ hôi ra nhiều nó sẽ bám lên áo nhiều hơn.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác mà chúng ta có thể gặp phải. Tuy nhiên mùi mồ hôi nó sẽ làm cho áo của bạn nhanh vàng hơn, các vết bẩn bám vào sẽ khó khăn hơn trong việc giặt tẩy nó. Mồ hôi là thứ mình cần quan tâm nhiều nhất để làm sao đó áo quàn của bạn tránh ít nhất gặp phải hư hỏng áo quần.

Cách khắc phục

Để khắc phục mùi mồ hôi từ quần áo khi tiếp xúc với áo quần cần có nhiều ý tưởng khác nhau, không phải ai cũng bảo vệ hoàn toàn được. Tuy nhiên nếu bị thì cách dưới đây có thể giúp bạn bảo vệ được quần áo của bạn.

Để loại bỏ mùi mồ hôi từ quần áo, thêm một giấm trắng vào xô nước ấm. Ngâm quần áo của bạn trong hỗn hợp trong 3 hoặc bốn giờ, sau đó rửa theo như nhà sản xuất khuyến cáo.
Nếu mùi hôi kéo dài, hãy thử dùng thuốc aspirin cho người bạn cũ của chúng tôi, nhưng lần này hãy làm từ axit aspirin và nước và nhẹ nhàng chà vào khu vực vi phạm, để lại ba đến bốn hors rồi rửa theo hướng dẫn của manuafacturers.

Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ mùi hôi từ quần áo màu luôn kiểm tra độ bền màu vải trên một khu vực nhỏ không dễ thấy trước khi tiếp tục với những ý tưởng này. (Một bên trong hem hoặc còng là hoàn hảo)

Được đóng lại.

Call Now Button