Công ty may đồng phục

Địa Chỉ May Đồng Phục Lễ Tân Tốt Nhất Tại Sài Gòn

107

Nếu Quý khách đang muốn đặt may đồng phục lễ tân nói riêng hay đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung thì Kim Vàng là lựa chọn cho Quý khách. Tại TP. HCM có hàng nghìn xưởng may đồng phục, tuy nhiên không nhiều công ty, đơn vị may đồng phục chất lượng. 

Ngoài ra, để lựa chọn một đơn vị may chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được khó khăn mà khách hàng gặp phải Kim Vàng tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng nhất.

Thiết kế đồng phục lễ tân của Kim Vàng
Thiết kế đồng phục lễ tân của Kim Vàng

Xu Hướng Đặt May Đồng Phục Lễ Tân Ở TPHCM

Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao là những trang phục dành riêng cho nhân viên lễ trong nhà hàng, khách sạn, đơn vị dịch vụ… Nhân viên lễ tân chính là người đại diện cho hình ảnh của đơn vị đó. Vì vậy bộ trang phục cho nhân viên lễ tân thường được thiết kế, may đo với những nét đặc trưng riêng. Bộ đồng phục chính là thước đo đơn giản, nhanh nhất để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ.

Nhân viên lễ tân là người tiếp xúc, gặp gỡ và chăm sóc khách hàng đầu tiên tại Khách sạn, nhà hàng. Nhiệm vụ của họ là chăm sóc, tiếp đón, cung cấp thông tin và chăm sóc khách hàng theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy nhân viên lễ tân là vị trí vô cùng quan trọng nhất trong khách sạn.

Xưởng may đồng phục lễ tân
Xưởng may đồng phục lễ tân

Đặt May Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022

Nhân viên lễ tân cần có thái độ, kỹ năng cần kiến thức chuyên môn để thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Một bộ trang phục đẹp giúp nâng tầm vẻ ngoài của người nhân viên lễ tân. Hiện nay, đồng phục nhân viên lễ tân nữ và đồng phục lễ tân nam đều cần phải có trong một khách sạn cao cấp.

Lý do nên đặt may đo, thiết kế đồng phục lễ tân ở Kim Vàng

Với hàng trăm, hàng nghìn đơn vị may đo đồng phục lễ tân hiện nay. Dưới đây là những lý do Quý khách phải chọn Kim Vàng? Kim Vàng tự tin là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế những mẫu đồng phục khách sạn hợp thời trang, hiện đại nhất. Đặc biệt, giá khi may đồng phục tại Kim Vàng cực kì hợp lí, phù hợp với mọi khách sạn nhỏ, lớn. 

Khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn tại Kim Vàng, nhân viên Kim Vàng sẽ đến tận nơi để lấy số đo của từng nhân viên. Chắc chắn, bộ đồng phục sẽ vừa vặn với mọi nhân viên lễ tân.

==> Tham Khảo Thêm: 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Đọc Thêm

Những tiêu chí lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao

Được đóng lại.

Call Now Button