Công ty may đồng phục

Khi May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Cần Chú Ý Những Vấn Đề Gì?

19

Mỗi ngành nghề đều có những bộ đồng phục riêng, trong đó, các công việc nguy hiểm luôn cần đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động. Và đặc biệt, đồ bảo hộ phải được may chắc chắn, đảm bảo nhiều yếu tố để có thể đảm bảo an toàn và bảo vệ tính mạng cho người lao động. Vậy khi may đồ bảo hộ lao động cần chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm nhé!

Chọn Chất Liệu Vải May Phù Hợp

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động là một trong những yếu tố quan trọng cần phải lưu ý khi đặt may loại đồng phục này. Bởi tùy thuộc vào tính chất và môi trường làm việc của từng loại công việc mà phù hợp với mỗi loại chất liệu vải may khác nhau. Chẳng hạn như, với môi trường làm việc nhiệt độ thấp, vải may đồ phục bảo hộ phải có khả năng giữ ấm cho cơ thể. Ngược lại với môi trường làm việc nắng nóng thì chất liệu vải may phải thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Hay với 1 vài bộ đồ bảo hộ đặc thù còn phải có được gắn phản quang hay có khả năng chống cháy,…

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ

Và đặc biệt, vì quần áo bảo hộ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn và tính mạng cho người lao động, nên chất liệu vải may những trang phục này phải là chất liệu vải tốt, chắc chắn, khó bị rách khi va chạm, cọ xát.

Quy Cách May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của mỗi bộ đồng phục thì quy cách may cũng rất quan trọng. Những bộ đồng phục bảo hộ luôn đòi hỏi phải mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người lao động. Chính vì thế, những góc may cần phải được may đúng chuẩn để người mặc có thể thoải mái cử động ở mọi tư thế. Chỉ có như thế, người lao động mới có thể làm việc thoải mái, đạt hiệu quả cao và an toàn khi làm việc.

Chú ý quy cách may

Thấu hiểu được tầm quan trọng của những vấn đề này khi may quần áo bảo hộ lao động, công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi luôn làm mọi thứ để may được cho quý khách hàng của mình những bộ đồng phục bảo hộ lao động đúng chuẩn. Chính vì vậy mà những bộ đồng phục này may tại Kim Vàng luôn đáp ứng được cả về chất lượng vải may, đường may đến vẻ đẹp thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho những người công nhân của mình, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ may những bộ đồng phục đảm bảo an toàn nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button