Công ty may đồng phục

Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Kiểu Dáng Sang Trọng

132

Có nhiều định kiến cho rằng bộ đồng phục cho nhân viên y tá điều dưỡng tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế không cần đẹp, đơn giản là đủ. Tuy nhiên, thực tế bộ đồng phục y tá điều dưỡng ngày nay trở nên hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nắm được nhu cầu của quý khách, Kim Vàng đã thiết kế nhiều bộ đồng phục đẹp và chất lượng cao.

quan-ao-y-ta-dieu-duong-1

Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Là Gì?

Bộ đồng phục y tá điều dưỡng là trang phục đặc thù dành cho nhân viên y tá. Bộ đồng phục y tế bao gồm: Áo và quần được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đi kèm là mũ y tế. 

Xem Ngay: Những Mẫu Đồng Phục Y Tá, Điều Dưỡng Chất Lượng Cao

Bộ đồng phục y tá điều dưỡng phải đảm bảo sự linh hoạt, thoải mái, sạch sẽ, mang lại không gian sạch sẽ cho bệnh viện. Tại Kim Vàng có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau cho quý khách.

Những Ưu Điểm Của Bộ Đồng Phục Chất Lượng

Bộ đồng phục y tá điều dưỡng đã xuất hiện từ thế kỷ 19. Giúp các bác sĩ, y tá thời điểm đó chăm sóc người bệnh tốt hơn. Và khi ngành y tế trở nên thịnh hành thì quần áo phù hợp cho ngành chăm sóc sức khỏe và trở thành đồng phục cho bệnh viện.

dong-phuc-y-ta-dieu-duong

Phân Biệt Y tá, Điều Dưỡng Với Những Bộ Phận Khác Trong Bệnh Viện

Bệnh viện, trung tâm chắm sóc y tế thường có rất nhiều người khác nhau thường xuyên tới lui. Có thể là bác sĩ, y tá, điều dưỡng, người bệnh và người nhà bệnh nhân. Trong một môi trường đông đúc như vậy bộ đồng phục bệnh viện giúp hân biệt mọi người. 

Xem Thêm: Lợi Ích Của Bộ Đồng Phục Bệnh Nhân Mang Lại

Tạo Nên Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Bộ đồng phục bệnh viện nói chung và đồng phục y tá điều dưỡng nói riêng tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ tại nơi làm việc. Một bệnh viện được đầu tư chất lượng may đo đồng phục sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy an tâm, tin tưởng các bác sĩ, y tá, điều dưỡng hơn. 

Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Đội Ngũ Y Tế

Mỗi ngày nhân viên y tế, điều dưỡng phải tiếp xúc với bệnh nhân và nhiều vật dụng truyền nhiễm. Điều này có thế khiến họ gặp một số vấn đề sức khỏe. Để giảm thiểu rủi ro đó bộ đồng phục y tá điều dưỡng có vai trò quan trọng.

Được đóng lại.

Call Now Button