Công ty may đồng phục

Đồng phục công nhân chất liệu đẹp mẫu mã hấp dẫn

194

Đồng phục dành cho công nhân đẹp và giá rẻ

Đồng phục công nhân là sản phẩm đồng phục mang nhiều ưu điểm vượt trội, các sản phẩm tại Kim Vàng luôn được cập nhật thường xuyên, chất liệu nhiều nên khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn bao giờ hết. Cùng Kim vàng tìm hiểu đồng phục dành cho công nhân lao động này để dễ dàng lựa chọn hơn nhé các bạn.

Kim Vàng là công ty chuyên may gia công, chuyên sản xuất các loại đồng  phục cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào đang cần đồng nhất trang phục cho công ty. Riêng đối với các công ty xây dựng nơi có nhiều công nhân đang là việc thì buộc đồng phục của công nhân sẽ phải chọn nhiều chi tiết khắt khe hơn. Khác với đồng phục dành cho công sở, Sản phẩm dành cho công nhân có nhiều điểm nổi bật, đặc điểm dẽ phân biệt mà không có đồng phục nào trên thị trường giống nhau cả.

Đồng phục công nhân xây dựng đẹp
Đồng phục công nhân xây dựng đẹp

Phải nói là đồng phục cho các anh công nhân tại Kim Vàng có rất nhiều mẫu đẹp, phân loại theo phân cấp khác nhau. Các đồng phục công nhân của chúng tôi được các công ty chuyên về xây dựng đặt hàng rất nhiều với nhiều màu sắc đặc trưng cho công ty bạn.

Điểm nổi bật đồng phục công nhân

Đồng phục dành cho công nhân lao động có nhiều điểm mới mẻ, điểm nổi bật khác nhau mà không có đồng phục nào có thể có được như vậy. Chúng tôi nghĩ những vấn đề được nêu dưới đây sẽ giúp cho bạn chọn ngay cho mình được 1 mẫu đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng và đặc biệt là không đựng hàng:

  • Về thiết kế: Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được 1 mẫu mã chất lượng, nó sẽ phù hợp với chuẩn công ty bạn. Riêng bạn cần có logo cho đồng phục công nhân của công ty thì rất dễ dàng, bên thiết kế của công ty sẽ giúp bạn tạo dựng 1 logo công ty theo đồng phục đẹp nhất. Tất nhiên bạn cần nêu lên ý tưởng để chúng tôi lên kế hoạch thiết kế. Bạn cũng cần chọn cho mình loại logo như thế nào, thêu logo hay là in logo. Mỗi phân loại in hay thêu đều mang 1 lợi ích riêng, bạn có thể tìm hiểu thêm.
  • Chất liệu vải: Vải cuả công ty chúng tôi hầu hết là vải kaki nhập hàng nước ngoài. Tất nhiên là bạn có quyền họn mẫu vải nào phù hợp nhất để mình còn dùng lâu dài cũng như công nhân mình dược thoải mái hơn.
  • Về thời gian: Chúng tôi nhận may theo yêu cầu của quý khách với số lượng trên 30 cái. Bạn may đồng phục công nhân càng nhiều thì sẽ được giảm thêm giá và có kèm theo khuyến mãi cho khách hàng. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng chính thức với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm đồng phục theo yêu cầu đúng hạn, giao hàng tận nơi nhé. Bạn cần thanh toán cho chúng tôi 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi tiến hành giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu may cho bạn tham khảo 1 mẫu mã thì chúng tôi nhận 500.000 đ để tiến hành may cho bạn để bạn tham khảo thêm nhé.
Đồng phục công nhân may chất lượng
Đồng phục công nhân may chất lượng

Lợi ích của bạn

  • Khi bạn tiến hành may đồng phục cho công nhân tại công ty Kim Vàng, bạn sẽ nhận được nhiều chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng nên bạn không bao giờ sợ thiếu mẫu mã cũng như vải chất liệu nhé.
  • Khi đặt hàng may tại công ty chúng tôi với số lượng lớn thì bạn được nhận thêm nhiều phần quà giá trị dành cho cho công nhân. Quà của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho công nhân đi ngoài trời nắng. Quà sẽ bật mí với các bạn nhé.
  • Được nhận tư vấn miễn phí, giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu bạn không tiện đi lại, chúng tôi sẽ hẹn bạn ngay tại công ty để tư vấn miễn phí cho bạn nếu có nhu cầu.
  • Nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình nên bạn không bị thiếu ý tưởng về mẫu đồng phục của mình. các thiết kế về logo cũng được nhân viên thiết kế tư vấn luôn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi nhé.
Đồng phục công nhân giá rẻ
Đồng phục công nhân giá rẻ

Chúng tôi rất han hạnh được đồng hàng cùng với bạn trong quá trình làm đồng phục công nhân. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ may áo thun đồng phục công nhân của công ty chúng tôi.

Được đóng lại.

Call Now Button