Công ty may đồng phục

Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Công Sở Nữ Đẹp

35

Đối với các chị em phụ nữ khi đi làm, lựa chọn trang phục cũng là câu hỏi hằng ngày. Với môi trường làm việc văn phòng, công việc không chỉ ngồi một chỗ mà còn phải gặp đối tác, khách hàng. Vì thế, một trang phục đẹp sẽ giúp hiệu quả làm việc tăng cao, các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu may đồng phục áo thun cổ tròn cho cả nam và nữ.

Dưới là cách phối đồ cơ bản với áo thun cổ tròn giúp các chị em đẹp hơn mỗi ngày.

ao thun co tron

Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Nữ Đẹp

1. Phù Hợp Với Môi Trường Làm Việc

Mỗi ngành nghề sẽ có môi trường làm việc khác nhau. Đối với môi trường trẻ trung năng động thì cần sự thoải mái, tự do. Tuy nhiên, với môi trường có nhiều người cao tuổi thì bộ đồng phục cần sự chỉn chu, lịch sự.

Các bạn nữ có thể kết hợp áo thun cổ tròn với các trang phục đơn giản như quần Jeans, chân váy, hay quần tây. Đây là cách kết hợp đơn giản nhưng lại mang lại thẩm mỹ cao. 

Mẫu thiết kế áo thun cổ tròn

Xem Thêm: Những Cách Lựa Chọn Áo Thun Polo Chuẩn Nhất

2. Vừa Vặn Cơ Thể

Bạn phải hiểu rõ cơ thể của mình như số đo 3 vòng, cân nặng, chiều cao, tạng người. Bạn thuộc về tạng người nào? tạng người gầy, mũm mĩm?

Đối với từng tạng người đều sẽ có những phong cách khác nhau để phù hợp. Việc hiểu rõ cơ thể của mình giúp khi may chiếc áo thun cổ tròn vừa vặn với cơ thể hơn. Tránh bộ đồng phục quá rộng hay quá chật làm rõ khuyết điểm trên cở thể của bạn.

Tại Kim Vàng có bảng thông số chi tiết về chiều cao, cân nặng giúp bạn lựa chọn đúng Size áo cho mình.

3. Phụ Kiện Đi Kèm

Phụ kiện kèm theo tuy nhỏ nhưng có thể giúp nâng tầm cho bộ trang phục đó có thể là váy chữ A nhẹ nhàng. Bạn có thể mix and match quần áo khác nhau để có nhiều phong cách đa dạng hơn. 

Được đóng lại.

Call Now Button