Công ty may đồng phục

Điểm Qua Những Chất Vải Tiêu Biểu Sử Dụng Rộng Rãi Trong May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

114

Vấn đề bảo vệ sức khỏe và thể chất cho người lao động ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm. Đặc biệt với giai đoạn như ngày nay, khi tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng thì sức khỏe lại càng được đề cao lên hàng đầu. Mỗi lĩnh vực, mỗi một ngành sản xuất sẽ có những may đồng phục bảo hộ lao động khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động nhưng làm sao để lựa chọn phù hợp với ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp thì còn phải tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Sau đây là những chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động phổ biến đã được đơn vị Kim Vàng đúc kết lại.

3 Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Thịnh Hành

Qua đánh giá và khảo sát thị trường, chúng ta có thể thấy thị trường xuất hiện đa dạng các loại vải may quần áo bảo hộ lao động với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau như kaki, jean, cotton…. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau và tùy thuộc vào đơn vị đặt may lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Sau đây là 3 mẫu vải được ưa chuộng nhất được kể đến như vải cotton, vải kaki Liên doanh, vải Kaki tĩnh điện.

Điểm Qua Những Chất Vải Tiêu Biểu Sử Dụng Rộng Rãi Trong May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
3 Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Thịnh Hành

Chất Liệu Vải Cotton

Đây được xếp vào loại vải dạng tổng hợp, chất vải được làm từ các sợi tơi của cây bông kết hợp với một vài chất hóa học để làm nên chất liệu vải sử dụng trong may mặc. Ưu điểm của loại vải này là sự mềm mại, giảm nhiệt nhanh và đặc biệt là thấm hút mồ hôi rất tốt, giặt nhanh khô và không bị ẩm mùi. Nhưng bù lại, vải cotton lại rất dễ bị nhăn nên người sử dụng phải tốn nhiều thời gian để làm chúng trở nên ngay ngắn. Với những ưu điểm vượt trội, vải cotton sẽ được sử dụng may quần áo bảo hộ lao động đối với các lĩnh vực như công nghệ, sản xuất và chế biến thực phẩm.

Chất Liệu Vải Kaki Liên Doanh

 Vải kaki chắc đã khá quen thuộc với nhiều người sử dụng, chất liệu vải này rất thích hợp để tạo nên những bộ quần áo bảo hộ lao động bền bỉ bởi đặc tính nổi bật không dễ xù lông, không dễ bay màu, bên cạnh đó lại còn tạo sự thoải mái khi mặc. Là một chất liệu phổ biến và sử dụng từ lâu đời bởi giá thành tương đối rẻ. Đây quả thật là một chất liệu vải phù hợp với những ai phải thường xuyên hoạt động và vận động như các công nhân công trình hay đội ngũ kỹ thuật sửa chữa. Vì phải làm việc trong một môi trường hoạt động liên tục, vì thế sự linh hoạt và thoải mái của chất liệu vải này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Điểm Qua Những Chất Vải Tiêu Biểu Sử Dụng Rộng Rãi Trong May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
3 Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Thịnh Hành

Chất Liệu Vải Kaki Tĩnh Điện

Đây là một sự cải tiến hiệu quả và được xem là mẫu vải may quần áo bảo hộ lao động tiên tiến. Khác với những loại vải kaki thông thường. Một số đặc tính vượt trội như độ bền bỉ, sợi vải cứng cáp hơn, hơn nữa lại rất ít nhăn sau giặt ủi và lại còn dễ dàng làm sạch sau khi dính bẩn, giữ màu tốt. Đó chính là những gì mà vải kaki tĩnh điện mang lại cho người sử dụng. 

Ngoài việc lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp với từng ngành nghề sản xuất kinh doanh thì vấn đề quan trọng không thể thiếu chính là tìm đúng được địa chỉ uy tín trong việc may quần áo bảo hộ lao động. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành nghề may mặc đồng phục, Công Ty TNHH Kim Vàng sẽ giúp các bạn giải quyết tốt mọi nhu cầu đến từ phía các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Công Ty TNHH Kim Vàng Không Dừng Lại Ở Chất Lượng Mà Còn Luôn Đổi Mới Để Đến Với Sự Hoàn Hảo

Suốt một chặng đường dài 8 năm hoạt đồng trong lĩnh vực may mặc đồng phục tại khu vực TPHCM, Công Ty TNHH Kim Vàng đã từng bước chinh phục khách hàng, đối tác qua những mẫu đồng phục chất lượng và hoàn thiện. Mỗi một sản phẩm làm ra đều được thông qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ, từ việc đối chiếu mẫu mã đồng phục, màu sắc in ấn, cho đến những đường may chắc chắn. Mỗi một công đoạn đều được phụ trách bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Tất cả các công đoạn, quy trình và kể cả nguồn nhân lực đều như hòa làm một theo một chuỗi sản xuất liên hoàn không một sai sót. Đó chính là tất cả những gì mà Công Ty TNHH Kim Vàng đã xây dựng và phát triển trong những năm vừa qua, và để có được những thành tựu như ngày nay, Công Ty TNHH Kim Vàng đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới nhằm phù hợp với nhu cầu của thị trường rộng mở.

Điểm Qua Những Chất Vải Tiêu Biểu Sử Dụng Rộng Rãi Trong May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
Công Ty TNHH Kim Vàng Không Dừng Lại Ở Chất Lượng Mà Còn Luôn Đổi Mới Để Đến Với Sự Hoàn Hảo

Đến với Công Ty TNHH Kim Vàng, bạn không phải lo lắng về chất lượng của như sự uy tín, tất cả sản phẩm may quần áo bảo hộ lao động đều cam kết dựa trên sự tin cậy của khách hàng và mang đến một sự hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng quần áo bảo hộ lao động Kim Vàng mang đến sự an toàn cho người lao động của doanh nghiệp bạn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button