Công ty may đồng phục

Địa Chỉ May Đồng Phục Ngân Hàng Tại TPHCM

69

Đồng phục cũng là nhân tố chính và quan trọng không kém logo hay những khẩu hiệu slogan giúp ngân hàng lan tỏa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Hiện nay, các ngân hàng có xu hướng sử dụng những đồng phục công sở mang đặc trưng, màu sắc riêng, có ngân hàng chuộng đồ tây nhưng cũng có ngân hàng lại chọn trang phục mini juyp. May đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm sự riêng biệt của chính mình. Nếu như các mẫu đồng phục cho các ngành nghề như công nhân, học sinh,… thường theo một tiêu chuẩn riêng thì may đồng phục ngân hàng lại đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế luôn được đổi mới theo xu hướng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của từng doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ giới thiệu một số xu hướng may đồng phục ngân hàng hiện nay sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo thêm

Một Số Yêu Cầu Khi Thiết Kế Đồng Phục Ngân Hàng

Địa Chỉ May Đồng Phục Ngân Hàng Tại TPHCM
Một Số Yêu Cầu Khi Thiết Kế Đồng Phục Ngân Hàng

1.Thiết Kế Lịch Sự

Giống như bất cứ kiểu đồng phục công sở nào khác, khi may đồng phục cho các nhân viên ngân hàng cũng cần xác định được rõ về kiểu dáng thiết kế. Với hình ảnh của ngân hàng mong muốn thể hiện được nét truyền thống, sự hiện đại, chuyên nghiệp, lịch sự,…Những mẫu được mọi người yêu thích là những đồng phục sơ mi, đồng phục vest,…

Những thiết kế này sẽ được cách điệu. Theo đó thiết kế tối giản, không sử dụng nhiều chi tiết phức tạp gây rối mắt cho người nhìn. Thay vào đó sẽ sử dụng một số chi tiết làm điểm nhấn, đơn giản nhưng đầy tinh tế như cổ áo, vạt áo, manset,…

2.Màu Sắc Dễ Nhìn

Thông thường ngân hàng thường có những màu sắc chủ đạo. Khi may đồng phục ngân hàng người thiết kế hướng tới sự quảng bá hình ảnh cho công ty thông qua một số hình ảnh chủ đạo của doanh nghiệp, tạo cảm giác lịch sự, gần gũi, thoải mái cho người đối diện. Những gam màu được sử dụng nhiều là những gam màu trung tính, pastel,…

Địa Chỉ May Đồng Phục Ngân Hàng Tại TPHCM
Một Số Yêu Cầu Khi Thiết Kế Đồng Phục Ngân Hàng

3.Chất Liệu Cao Cấp

Khi may những chiếc áo sơ mi, đầm công sở hay vest các ngân hàng nên lựa chọn những vải cao cấp, dáng đứng, không bị nhăn. Do đặc điểm phải hoạt động nhiều, đi lại nhiều nên cần lựa chọn loại vải mềm, nhẹ, ít nhăn, mát. Các loại vải thường được sử dụng vì phù hợp với môi trường và thiết kế là cotton, lụa, sợi tre, kaki,…Đây là những loại vải có nguồn gốc tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. 

Với nhiều năm làm việc trong ngành thời trang. May Kim Vàng được mọi người biết đến và tin dùng như một điểm đến quen thuộc khi nhắc về thời trang công sở.  Hiểu được tầm quan trọng cũng như bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải, dịch vụ ở Kim Vàng với 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp với mọi người. 

4.Uy Tín , Trách Nhiệm Cao

Là công ty đã hợp tác nhiều với các ngân hàng trong việc may đo đồng phục nhân viên nên Công ty chúng tôi tự tin là có đủ năng lực để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, chất lượng cao.

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng sản phẩm giống thiết kế và hợp đồng đã ký kết 100%. May Kim Vàng cam kết những sản phẩm đồng phục ngân hàng đẹp nhất, chất lượng nhất đến với tay khách hàng. 

==> Xem thêm: Tham Khảo Một Số Mẫu Đồng Phục Công Sở Hot Hiện Nay

Đồng Phục Kim Vàng – Chuyên May Đồng Phục Ngân Hàng

Với những nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp với nguyện vọng của khách hàng để đưa ra được những mẫu đồng phục đẹp nhất phù hợp với mong muốn, môi trường làm việc và tính thẩm mĩ của doanh nghiệp. 

Địa Chỉ May Đồng Phục Ngân Hàng Tại TPHCM
Đồng Phục Kim Vàng – Chuyên May Đồng Phục Ngân Hàng

Đồng phục nhân viên là bộ mặt của ngân hàng. Vì vậy, thiết kế và may đồng phục ngân hàng có vai trò rất quan trọng trong quá trình xây dựng hình ảnh ngân hàng. Công ty may Kim vàng là địa chỉ không thể bỏ qua để lựa chọn may đồng phục đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button