Công ty may đồng phục

Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Quận Phú Nhuận – Bảo Hộ Lao Động

374

Đồng phục bảo hộ ngày nay ngoài việc bảo vệ an toàn cho người lao động, còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, để thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình. Thế nhưng quý khách đang trong trường hợp cần gấp hoặc số lượng ít thì loại đồng phục may sẵn quận Phú Nhuận sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu được điều này, Kim Vàng cung cấp đã liên tục đổi mới và cung cấp thêm dịch vụ đồng phục may sẵn quận Phú Nhuận. Đồng thời giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với công ty mình.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động – Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Quận Phú Nhuận

Đồng phục bảo hộ lao động – chính là đảm bảo cho người lao động được an toàn và thoải mái khi thực hiện công việc. Chính vì thế với hầu hết tất cả các ngành nghề và công ty, việc mặc đồng phục bảo hộ lao động là điều bắt buộc. Ngoài công dụng bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động còn tăng tính chuyên nghiệp cho công ty và tinh thần đoàn kết giữa mọi người với nhau, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Hơn thế, đồng phục bảo hộ lao động may sẵn cũng có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn mà chi phí lại rẻ hơn so rất nhiều với tự thiết kế, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nên được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Với hàng trăm thiết kế khác nhau, đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc và thương hiệu của công ty. Sau đó để tạo nét riêng biệt, Kim Vàng sẽ giúp bạn in hoặc thêu các họa tiết logo để làm nổi bật hơn.

Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Quận Phú Nhuận – Bảo Hộ Lao Động
Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động – Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Quận Phú Nhuận

 Một Số Loại Vải Kim Vàng Dùng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động May Sẵn

Kim Vàng xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại vải dùng để trong đồng phục bảo hộ lao động may sẵn

1/ Kaki 65/35

Loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 65% cotton – 35% PE được sử dụng rất phổ biến .Chất vải dày vừa, thấm hút mồ hôi, thoáng mát, hạn chế nhăn xù.

2/ Kaki Thành Công

Với thành phần cotton 83% – 17 PE, vải dày thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt là cực dày, không bị nhăn xù.

3/ Kaki Thun

 Được dệt từ các sợi vải thun với thành phần 100% cotton hoặc 100% sợi tự nhiên . Chính vì thế, chất liệu vải này co dãn mặc vô cùng thoải mái vì thấm hút và thoáng mát tốt.

4/ Vải Xi

Có thành phần chính là PE nên thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình vì vải Xi mỏng hơn vải Kaki nên đánh lừa được cảm giác thoáng mát của người mặc.

Kim Vàng – Chuyên Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Chất Lượng Quận Phú Nhuận

Điểm khác biệt của Kim Vàng là luôn mang đến cho khách hàng giá trị cao hơn 40% và tiết kiệm hơn 30% chi phí đầu tư cho trang phục, bởi những sản phẩm bền, đẹp thu hút tình cảm của khách hàng, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Quận Phú Nhuận – Bảo Hộ Lao Động
Kim Vàng – Chuyên Cung Cấp Đồng Phục May Sẵn Chất Lượng Quận Phú Nhuận

Hiểu được những bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải, Dịch vụ đồng phục may sẵn quận Phú Nhuận của Kim Vàng sẽ giải quyết được những vấn đề cũng như nhu cầu của khách hàng để ngày một cải thiện hơn. Đặc biệt về chất lượng sản phẩm luôn có thời gian sử dụng là lâu nhất bền nhất. Tại Công Ty TNHH Kim Vàng, chúng tôi không những có đồng phục may sẵn mà có cả dịch vụ may đồng phục theo size hay may đồng phục theo từng số đo.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button