Công ty may đồng phục

Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?

269

Áo sơ mi được xem là trang phục không bao giờ khiến người mặc cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt là dân văn phòng công sở thường xuyên diện chúng để đi làm mỗi ngày. Trong chiếc áo sơ mi, bạn muốn hiện đại cũng có, cổ điển cũng có, lịch sự cũng có, năng động cũng có. Chính vì vậy, chúng ngày càng được ưa chuộng trên nhiều lĩnh vực và luôn được sáng tạo với nhiều mẫu mã áo đồng phục nhân viên, tập thể đa dạng. Vậy để sở hữu những chiếc sơ mi đồng phục công sở ưng ý thì cần chú ý những việc cần làm dưới đây nhé!

Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?

Nhận Thiết Kế Và Lên Ý Tưởng Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Sở Hoàn Chỉnh

Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?
Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?

Để có những mẫu thiết kế áo độc đáo và sáng tạo, việc đầu tiên bạn cần làm là lên ý tưởng để cho ra một mẫu thiết kế hoàn chỉnh.

Nếu bạn đặt in áo số lượng lớn cho nhân viên, công nhân hay tập thể thì việc bàn bạc lên ý tưởng cho mẫu áo là vô cùng quan trọng. Vì “chín người mười ý”. Để chiếc áo thành phẩm được lòng mọi người nhất thì việc thống nhất ý kiến ​​là điều vô cùng cần thiết.

Sau đó chúng ta nên ghi chép cẩn thận để có thể trao đổi rõ ràng với các nhà sản xuất đồng phục. Hoặc nếu nhóm có khả năng thiết kế, chúng tôi cũng có thể lên bản phác thảo để đảm bảo sản phẩm đạt được độ chính xác như mong muốn.

Tìm Hiểu Về Các Loại Vải Và Phương Pháp In Thêu Logo

Chúng ta cần biết chất liệu mình đặt may áo theo yêu cầu là gì, giá cả ra sao, ưu nhược điểm ra sao. Những chiếc áo đắt tiền nhất không phải lúc nào cũng tốt vì chúng còn tùy thuộc vào đặc thù công việc cũng như nhu cầu của chúng ta. Do đó, hãy tìm hiểu về chất liệu làm áo trên những nguồn đáng tin cậy. Từ đó lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về các phương pháp in thêu phổ biến hiện nay. Vì mỗi loại đều có giá cả và ưu nhược điểm khác nhau.

Tìm hiểu về các loại vải và phương pháp in thêu sẽ giúp bạn có được chiếc áo phù hợp:

  • Giúp bạn luôn thoải mái, tự tin khi mặc.
  • Giúp tiết kiệm chi phí do đặt các loại vải đắt tiền không cần thiết.
  • Giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng khi nhận hàng từ xưởng may.

==> Xem thêm: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?
Cần Làm Gì Trước Khi Đặt Sơ Mi Đồng Phục Công Sở?

Trên đây là 2 lưu ý mà Kim Vàng muốn bạn nắm lòng để tham khảo trước khi tiến hành đặt sơ mi công sở đồng phục nhé! Nếu bạn chưa có thiết kế hay hiểu biết thêm về loại vải phù hợp thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Được đóng lại.

Call Now Button