Công ty may đồng phục

Cách loại bỏ vết bẩn trên đồng phục công sở

47

Hướng dẫn làm sạch đồng phục công sở

Đồng phục công sở luôn theo bạn đến nơi làm việc từ nhà đi cho đến cơ quan. Cũng chính vì con đường dài cũng như công việc hàng ngày mà không tránh khỏi các vết bẩn như lấm bùn, vết ố vàng, vết caphe, trà đá, vết mực…hoặc có thể là bạn cũng chả biết tại sao làm bạn mất tự tin với bộ đồng phục đổi màu này. Đừng lo hôm nay nhà may đồng phục Kim Vàng sẽ chia sẻ với bạn một số cách làm sạch bộ đồng phục công sở của bạn.

Đồng phục công sở đẹp
Đồng phục công sở đẹp

1. Vết mồ hôi – máu

Mùa hè rất dễ để lại các vết mồ hôi gây ra do thời tiết, nếu để lâu rất dễ bị ố vàng khó giặt, thường những vết bẩn này ở cổ áo, nách áo, tay áo. Có thể trong lúc làm việc bạn sơ ý làm thương nhẹ như đứt tay vô tình để lại vết máu trên áo. Để loại bỏ những vết bẩn này bạn cần bột giặt có tính kiềm cao có chứa enzyme có thể phá vỡ các protein và giúp làm tan mỡ. Hầu hết các chất tẩy rửa có chứa enzyme và có thể được sử dụng để làm sạch vết bẩn protein. Bạn chỉ cần hòa tan bột giặt loại bỏ enzyme với nước ấm và ngâm khoảng 15- 20 sau đó xả lại bằng nước lạnh vết bẩn sẽ được loại bỏ.

2. Vết bùn

Trên đường đi làm, không thể tránh được khói bụi, bùn đất nhất là vào những ngày mưa gió khiến chũng ta vô cùng khổ sở để giữ sạch đồng phục công sở sạch sẽ đến chỗ làm. Mẹo loại bỏ vết bùn như sau: Vết bùn nếu đã khô thì dùng thanh cứng cậy để loại bỏ đất. Sau đó ngâm quần áo với 1 lít nước ấm + nửa ly giấm trắng + bột giặt trong khoảng 15 phút rồi giặt sạch lại với nước. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn dùng miếng bọt biển thấm cồn và chà mạnh sau đó giặt lại với nước sạch.

3. Vết bẩn cà phê – nước trà

Dân văn phòng thường rủ nhau đi café sau những buổi làm việc căng thằng cũng như trà đá vỉa hè để giảm stress, cũng khó tránh khỏi các thức uống này đổ vào quần áo bạn có thể ngay lập tức được giặt trong nước nóng sẽ sạch luôn. Nhưng nếu vết bẩn đã để lâu và khô lại, bạn cần những cách khắc phục phức tạp hơn.

Nếu vết bẩn còn mới thì bạn cho bột giặt trực tiếp vào vết ố cà phê và chà xát thật mạnh sau đó ngâm trong nước khoảng 30 phút rồi giặt lại bằng nước sạch. Nếu vết bẩn vẫn chưa được gỡ bỏ, cố gắng lặp lại các bước.

Đối với vết bẩn cà phê đã khô thì bạn dùng giấm trắng hòa tan với nước lạnh và ngâm khoảng 15 phút sau đó dùng miếng bọt biển chà cho đến khi vết bẩn được loại bỏ…

Bạn có biết :

Bạn có biết hiện nay đồng phục công sở người ta đã dần chuyển qua đồng phục áo thun, bởi sự tiện lợi và thông dụng của áo thun , hơn 7/10 công ty doanh nghiệp đã chuyển sang chọn áo thun làm đồng phục cho công ty mình

Bạn có biết không nhiều công ty từ khi chuyển qua sử dụng áo thun làm đồng phục khiến chi phí may đồng phục của họ ngày càng được tiết kiệm hơn , một phần nữa khi bạn may áo thun làm đồng phục cũng dễ dàng in thêu hay nói đúng hơn là bạn cũng có có được cảm giác thoải mái khi mặc những bộ đồng phục như thế khi đi làm vào mùa hè

 

Được đóng lại.

Call Now Button