Công ty may đồng phục

Cách Chọn Trang Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp – Chất Lượng

73

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận may đồng phục khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục ngày càng cao của thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu bỏ qua những cách may đồng phục khách sạn sau đây, bạn sẽ khó lòng đạt được mục tiêu sở hữu bộ đồng phục đẹp cho nhân viên sử dụng.

Lưu Ý Khi May Trang Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp

Phân Loại Đồng Phục Cho Từng Vị Trí Nhân Viên

Mỗi nhân viên có một chức năng và nhiệm vụ khác nhau, vì vậy đồng phục chính là sự hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ.

Ví dụ: Lễ tân khách sạn nên mặc đồng phục đẹp, ôm body hoặc nếu cần thiết nên mặc áo dài khi làm việc; công nhân có thể mặc đồng phục với xu hướng bảo hộ, bạn cùng nhà để tiện cho việc dọn dẹp, vệ sinh phòng khách sạn; Nhân viên phục vụ cần mặc trang phục lịch sự, thoải mái, đáp ứng các yêu cầu về đồ ăn, thức uống cho khách thuê phòng; ….

Không Nên May Đồng Phục Quá Ôm Vào Người

Đồng phục công sở quá ôm sát cơ thể có thể gây phản cảm và hiểu lầm không nên có đối với người thuê phòng khách sạn. Vì vậy trong khi thiết kế và may đồng phục khách sạn bạn nên tránh lỗi trang phục cơ bản này.

Một là may đồng phục vừa người, hai là may đồng phục lớn hơn một chút so với kích thước của người mặc để mang lại sự thoải mái và vận động khi mặc đồng phục. Lấy số đo nhân viên khách sạn chính xác là việc cần làm để bạn hoàn thiện kinh nghiệm may đồng phục đẹp này

Ưu Tiên Chọn Thiết Kế Theo Xu Hướng Hiện Đại

Hiện nay, may bất kỳ bộ đồng phục nào cũng cần chú ý đến sự tinh tế, lịch sự, đẹp mắt cũng như hiện đại, trong đó có đồng phục khách sạn. Đồng phục khách sạn nên mang hình ảnh Âu hóa, trẻ trung hơn, không đóng khung quá quê mùa, lịch sự của nhân viên.

Trên đồng phục nếu cần thiết, hãy sử dụng một số chi tiết phối màu, hoa văn hoặc có túi cẩn thận; Thiết kế những phụ kiện thời trang phù hợp cho đồng phục của từng vị trí trong khách sạn cũng là một ý kiến ​​hay cần lưu ý.

Những Giá Trị Đạt Được Khi May Đồng Phục Khách Sạn Đẹp

Mang Lại Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Họ sẽ đảm bảo rằng khách sạn họ chọn là nơi có thái độ làm việc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất thông qua việc sử dụng đồng phục, tuân thủ kỷ luật, nội quy và quy định tại nơi làm việc của nhân viên.

Mỗi vị trí khác nhau lại sử dụng những bộ đồng phục khác nhau để thể hiện sự đầu tư về hình ảnh của khách sạn và dễ dàng chiếm được thiện cảm của khách hàng khi đang băn khoăn không biết nên lưu trú ở đâu. nghỉ ngơi, nghỉ đêm cho chuyến đi của họ.

Tạo Sự Phân Loại Và Xác Định Nhân Viên Cho Khách Hàng

Như đã nói ở trên, khuôn viên khách sạn có rất nhiều vị trí và chức năng khác nhau của nhân viên và khách của khách sạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn nếu không nhìn thấy sự khác biệt trong bộ đồng phục mà nhân viên đang mặc. đến những tình huống không nên hiểu lầm.

Sự khác biệt của đồng phục theo vị trí, chức năng làm việc giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được người mình cần gọi dịch vụ vệ sinh, ăn uống, chăm sóc cơ thể, tư vấn. khi thuê khách sạn để nghỉ ngơi, thư giãn.

Động Viên Tinh Thần Của Nhân Viên

Nhân viên khách sạn ngày nay đa phần là những người có trình độ và kỹ năng làm việc rất cao, có trình độ và đã qua đào tạo nên họ có yêu cầu cực cao trong chế độ đãi ngộ mà người sử dụng. người sử dụng lao động cung cấp cho mình.

Ngoài không gian làm việc lành mạnh, khi chuẩn bị một bộ đồng phục đẹp để mặc khi đi làm, nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm chu đáo của chủ nhân.

Tinh thần làm việc của nhân viên được cải thiện từng ngày, họ yêu nghề hơn, hiểu được trách nhiệm công việc của mình qua những gì mà bộ đồng phục mang lại khi làm việc.

>>> Xem thêm: Bộ Thiết Kế Đồng Phục Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond Palace

Việc may trang phục nhân viên khách sạn đẹp, chuẩn thiết kế là điều vô cùng thiết yếu về ý nghĩa và giá trị của bộ đồng phục mang lại, vì vậy các bạn đừng bỏ qua những điều trên cho đơn hàng đồng phục của mình nhé. !

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Được đóng lại.

Call Now Button