Công ty may đồng phục

Cách Chọn Size Khi Đặt Áo Phông Văn Phòng

72

Một trong những bước rất quan trọng trong quy trình đặt áo thun công ty là việc chọn size áo. Bởi lẽ lấy size áo tưởng như đơn giản nhưng để làm chính xác cho tất cả các thành viên của tập thể thì cũng không hề đơn giản.

Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn đúng được size áo thun, Kim Vàng xin được hướng dẫn các cách lấy size áo phông văn phòng phổ biến nhất giúp quý khách hàng dễ dàng tổng hợp được bảng size áo đồng phục trước khi đặt may.

3 Cách Đặt Áo Phông Văn Phòng Theo Size Với Độ Chính Xác Cao

  1. Phương Pháp Chính Xác Nhất (95-100%): Mặc Thử Áo Mẫu Để Lấy Size

Đây được coi là phương pháp chính xác nhất. Lý do là vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở may áo thun với nhiều thông số size khác nhau mặc dù có bảng size chuẩn. Nếu chỉ dựa vào chiều cao cân nặng để ước lượng thì tỷ lệ mặc áo vừa vặn chỉ khoảng 50%.

Nếu dựa vào size áo thun vẫn mặc hằng ngày để may áo thun đồng phục thì tỷ lệ chính xác cao hơn (chính xác 80%) nhưng vẫn còn rất nhiều trường hợp bị lệch size vì áo thun bán ngoài thị trường có rất nhiều mẫu áo khác nhau với những thông số size cũng khác nhau.

  1. Phương Pháp Đo Size Theo Bảng Thông Số Có Sẵn

Nếu thử được với áo mẫu để lấy size thì quá tốt nhưng thực tế thì không phải lúc nào tất cả nhân viên cũng có thể thử trực tiếp với áo mẫu được. Khi đó, bạn có thể dò bảng size để chọn size phù hợp. Đơn giản nhất là bạn sẽ đo chiều dài và chiều rộng của chiếc áo thun mà bạn đang mặc để chọn size dựa theo các thông số của bảng Size của bên sản xuất đồng phục. Bạn có thể đo theo cách sau:

  • Để đo số đo cỡ áo thun, các bạn cần một cái thước mềm (thường gọi là thước dây, thước vải) để đo.
  • Do vòng cổ: Quấn thước dây vòng quanh cổ, đo vòng quanh thân cổ, chèn thêm một ngón tay vào phía trong giữa cổ và thước khi đo
  • Đo vòng ngực: Quấn thước dây vòng qua ngực, đo chỗ kích thước lớn nhất.
  • Đo vòng eo: Quấn thước dây qua eo, đo quanh vòng eo, chèn thêm 2 ngón tay vào phía trong giữa eo và thước khi đo.
  • Lưu ý khi đo vòng ngực: Hãy mặc chiếc áo ngực mà mình cảm thấy thoải mái nhất khi đo vòng ngực, đừng mặc quá chật, đừng mặc quá rộng, cũng đừng đo khi không mặc gì. Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn sẽ mặc chiếc áo bạn sắp mua mà không cần áo ngực.
  • Lưu ý khi đo vòng mông: Hãy đứng thẳng khi đo, chắc chắn rằng bạn không gập người hay cúi ra phía trước khi đo. Nếu bạn không chắc chắn hãy nhờ người khác đo giúp trong tư thế đứng thẳng. Đừng đo vòng eo lúc ăn no hay lúc bụng đang đói, đo vòng eo lúc sắp đi ngủ là tốt nhất.

 

>>> Tham khảo thêm: Bí Quyết Tìm Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Tại Tân Bình

Lấy Size Ước Lượng Theo Cân Nặng Và Chiều Cao (Chính Xác 50%)

Cách cuối cùng là ước lượng size áo thun dựa trên cân nặng và chiều cao, cách này có ưu điểm là rất tiện lợi nhưng nhược điểm lớn nhất là thường không chính xác, nếu công ty bạn sử dụng phương pháp này thì thông thường chỉ có một nửa số thành viên chọn đúng size áo. 

>>> Tham khảo thêm: Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục 2022 – Mới Nhất

Với những hướng dẫn cách chọn size áo đồng phục cực chuẩn, đơn giản và dễ dàng trên đây, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng việc chọn nhầm size áo. Các cách chọn size này không chỉ áp dụng cho đồng phục công ty mà còn áp dụng cho nhóm áo đồng phục khác. Nếu bạn còn thắc mắc thêm gì về vấn đề về size thì có thể liên hệ với Kim Vàng để được tư vấn nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://kimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Được đóng lại.

Call Now Button