Công ty may đồng phục

Các Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục Hiện Nay

26

Khi lựa chọn chất liệu vải để may áo thun đồng phục, bạn cần phải xem xét thật kỹ các tính chất, đặc điểm của chúng để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau, mỗi loại lại có đặc điểm, tính chất và giá thành khác nhau cũng như phù hợp với từng kiểu may. Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu thêm về các loại vải.

Vải Thun 100% Cotton

Vải thun 100% cotton có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất dễ thích ứng với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Đây là loại vải cao cấp dùng để may áo thun đồng phục bởi chất liệu vải này rất mềm mại, độ co giãn tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng mát cho cơ thể. Chính vì vậy mà giá thành của chất liệu này cao hơn giá thành của các loại vải may áo thun thông thường khác. Tuy nhiên, nhược điểm của vải thun 100% cotton là dễ nhăn và khó bám màu khi in.

Vải thun 100% cotton

May Áo Thun Đồng Phục Bằng Vải Thun 65/35

Vải thun 65/35 là chất liệu vải thun có thành phần 65% cotton và 35% sợi PE. Chính vì vậy mà chất liệu vải này có chứa đặc tính của cả 2 loại sợi trên. Vải thun 65/35 vừa có khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, thoáng mát của sợi cotton, vừa có khả năng đứng vải, khó nhàu, bền màu của sợi PE. Giá thành của chất liệu vải này ở mức trung bình. Chính vì vậy đây là chất liệu vải được ưa thích để may áo thun đồng phục phổ biến hiện nay.

Vải thun 65/35

Vải Thun 35/65

Vải thun 35/65 có thành phần 35% cotton và 65% sợi PE. Và cũng giống như vải thun 65/35, chất liệu này cũng có cả tính chất sợi cotton và tính chất sợi PE. Tuy nhiên, mang nhiều đặc điểm và tính chất của sợi PE nhiều hơn vì tỷ lệ % sợi PE trong thành phần cao hơn. Giá thành của loại vải này ở mức thấp.

May Áo Thun Đồng Phục Bằng Vải PE

Khác với các loại vải trên, vải PE được làm hoàn toàn tự sợi tổng hợp, không hề chứa thành phần sợi cotton. Chính vì vậy, những sản phẩm được may từ vải PE sẽ cứng vải, độ co giãn thấp, không thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác nóng khi mặc. Tuy nhiên, ưu điểm của loại vải này là có độ đứng vải, bám màu tốt. Chính vì vậy, loại vải này có giá thành rất tháp, tuy nhiên nó lại không được sử dụng nhiều để may áo thun đồng phục.

Trên đây là các chất liệu vải may áo thun đồng phục phổ biến hiện nay. Bạn có thể cân nhắc dựa vào đặc tính của vải và giá thành để lựa chọn loại vải phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Được đóng lại.

Call Now Button