Công ty may đồng phục

Thiết kế áo khoác phản quang tại Tp Hồ Chí Minh

138

Áo khoác phản quang , áo bảo hộ phản quang

Áo khoác phản quang là mẫu áo bảo hộ lao động, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện nhiệm vụ ngoài trời trong điều kiện thiếu ánh sáng điện đường. Loại áo này rất giúp ích cho nhiêu công nhân hoặc tạo điều kiện tốt nhất cho các lực lượng khác làm công việc ở trong bóng tối. Sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà bộ đồ phản quang này mang lại là rất lớn, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn áo khoác phản quang này để làm đồng phục. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được các vấn đề như chọn áo khoác nào tốt nhất và lựa chọn công ty nào để lên mẫu thiết kế đồng phục áo khoác phản quang này.

Thiết kế áo khoác phản quang cho công ty
Áo khoác phản quang đẹp, an toàn

Cần thiết làm đồng phục áo khoác phản quang

Trong khi làm công việc đường phố, thực thi các công việc trong điều kiện thiếu ánh đèn điện đường thì 1 bộ đồ áo khoác phản quang thôi sẽ giúp họ tránh được những va chạm không đáng có. Sự tiện lợi của đồng phục phản quang với rất nhiều lợi ích đáng giá mà nó mang lại cho con người chúng ta. Dưới đây là những đối tượng cần may áo khoác phản quang khi đi làm:

Dân phượt: bạn là người đam mê phượt, bạn là 1 phượt thủ và năm trong team phượt đường dài hoặc thường phải đi đêm nhiều. Áo khoác phản quang sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho team phượt của bạn vượt mọi đoạn đường thiếu điện tốt nhất. Người đi đường sẽ dễ dàng hơn trong việc nhìn thấy người khác đi đường ở bên phía kia đường, tránh được những tai nạn bất ngờ.

Thiết ké áo khoác phản quang
Thiết ké áo khoác phản quang

Công nhân lao công: các cô chú công nhân lao công dọn dẹp đường phố cho sạch đẹp. Điều quan trọng nhất đó chính là người đi đường trong đoạn đường mà các cô chú dọn dẹp tường rất đông người đi lại. Vì vậy bộ áo khoác phản quang cho các cô chú là điều cần thiết nhất để bảo vệ an toàn cho các cô chú tốt nhất.

Làm áo khoác phản quang
Làm áo khoác phản quang

Công nhân xây dựng: Đồng phục áo khóa có phản quang cho công nhân làm nghề xây dựng là điều cần thiết nhất hiện nay. Công nhân xây dựng trong buổi đêm luôn cần sự an toàn tối đa cho họ. Bởi vì họ luôn phải là việc viws cường độ và áp lực lớn. Công nhân xây dựng so với toà nhà lớn thì rất nhỏ bé, chỉ cần thiếu quan sát 1 tí thì sẽ gây ra 1 tai nạn bất ngờ.

Điều kiện làm áo phản quang

Điều kiện để bạn làm 1 bộ đồng phục áo phản quang đó chính là công ty bạn có số lượng lớn, cỡ khoảng trên 30 nhân lực thì có thể đặt may đồng phục loại này. Còn nếu bạn có quá ít so với số lượng trên thì bạn nên mua dây phản quang sẽ tốt hơn, ít tốn kém hơn nếu như bạn đặt hàng áo khoác phản quang với số lượng ít.

Công nhân của bạn thường làm việc trong môi trường không có điều kiện ánh sáng, có nhiều tác nhân bên ngoài có thể gây nguy hại cho công nhận của bạn thì đây là điều kiện buộc bạn phải may ngay áo khoác có phản quang này nhé.

Thiết kế áo khoác có phản quang

Để bạn có thể sử dụng áo khoác phản quang này thì bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay và có nhân viên tư vấn đến công ty bạn tận nơi để chia sẻ, hướng dẫn tư vấn bạn chọn mẫu áo khóa đồng phục phản quang này 1 cách tốt nhất từ chất liệu vải đến thiết kế như thế nào. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thêm logo cho áo của mình thì liên hệ với bên thiết kế của công ty chúng tôi để lên ý tương ngay luôn nhé.

Thiết kế áo khoác có phản quang của công ty Kim Vàng có trụ sở chính tai Tân Bình – Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có được 1 bộ thiết kế chính gây ấn tượng, nếu bnj thấy mẫu thiết kế đạt chuẩn rồi hãy đặt hàng ngay để chúng tôi may cho bạn. Quy trình may của công ty chúng tôi rất nhanh chóng, tay nghề của công nhân may ở đây là rất cao trong hoảng 4-6 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty và có nhiều công nhân có tay nghề từ trước đến giờ đến 20 năm kinh nghiệm cầm kim nảy chỉ.

Về uy tín của Kim Vàng chúng tôi, bạn cũng không quá lo lắng vì công ty chúng tôi hoạt động đã qua 6 năm qua với hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước rồi. Chúng tôi ưu tiên toàn bộ cho khách hang khi đến với công ty chúng tôi, dù là xem mẫu hay đặt hàng thì Kim vàng luôn trân trọng điều đó.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc bài viết giới thiệu về áo khoác phản quang mà chúng tôi cung cấp, và chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng đặt hàng ở công ty chúng tôi trong thời gian qua.


Được đóng lại.

Call Now Button