Công ty may đồng phục

5 Lợi Ích Của Đồng phục bệnh viện và phòng khám

108

Đồng phục bệnh viện có vai trò cực kì quan trọng. mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện. Quan trọng hơn là đồng phục bệnh viện trở thành tiêu chuẩn bắt buộc phải có cho bác sĩ, ý tá, điều dưỡng và nhân viên khác trong bệnh viện. Dưới đây là những lợi ích mà bất cứ bệnh viện nào cũng nên may đồng phục cho bác sĩ và nhân viên y tế trong bệnh viện.

Thiết kế  đồng phục bệnh viện của Kim Vàng
Thiết Kế Đồng Phục Bệnh Viện Của Kim Vàng

5 Lợi Ích Của Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục y tế, bệnh viện được ra mắt vào năm 1940 và trở thành tiêu chuẩn vào năm 1970 đối với đồng phục cho nhân viên y tế và các sĩ.

Đọc Ngay: 150+  Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Mới Nhất

1. Thực Hiện Công Việc Chuyên Môn Tốt Hơn

Bệnh viện hầu hết toàn màu trắng, điều này gây nên sự mỏi mắt cho các bác sĩ phẫu thuật. Điều này vô cùng quan trọng, nếu gây mỏi mắt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trong vòng phẫu thuật. Nếu thay đổi bằng màu xanh thì sẽ giảm tình trạng mỏi mắt cho các bác sĩ phẫu thuật.

2. Thoải Mái Và Tăng Khả Năng Thẩm Mỹ

Loại vải được dùng để may đồng phục bệnh viện cực kì quan trọng. Mang lại sự thoải mái cho bác sĩ, y tế giúp họ dễ dàng di chuyển. Ngoài màu trắng, bộ đồng phục còn có thể có màu sắc khác như màu xanh, màu hồng…khiến cho nhân viên ý tế đẹp và không bị nhàm chán.

3. Phân Loại Nhân Viên Trong Bệnh Viện

Đồng phục không phải để phân chia vị trí cao hay thấp mà bộ đồng phục bệnh viện giúp phân biệt từng vị trí trong bệnh viện. Có thể nhìn vào bộ đồng phục để phân biệt được chuyên khoa của từng bác sĩ như: khoa ngoại, khoa nội, khoa nhi, khoa sản…

4. Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn

Bộ đồng phục bệnh viện truyền thống mặc dù có nhiều ưu điểm, tuy nhiên có một số nhược điểm. Màu trắng có thể sẽ bị vấy bẩn, dính máu tạo cảm giác đánh sợ, không thoải mái cho bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhi.

5. Bảo vệ sức khỏe cho bác sĩ và bệnh nhân

Hiện tại, có nhiều xưởng may nhận may đồng phục giá rẻ tại TP.HCM nhằm chống lại vị khuẩn, virut. Bảo đảm sức khỏe cho bác sĩ và bệnh nhân. Quan trọng hơn, một số loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến tính mạng của bác sĩ và bệnh nhân.

May Đồng Phục Bệnh Viện Tại Kim Vàng

May đo đồng phục bệnh viện không phải công việc đơn giản. với những nhà may nhỏ, vừa có thể không đáp ứng được chất lượng và nhu cầu của khách hàng. Đồng Phục Kim Vàng, chúng tôi đi đầu trong ngành may đồng phục nói chung và đồng phục bệnh viện nói chung. 

Tại Kim Vàng chúng tôi có hơn 150+ Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Bệnh Viện chất lượng nhất. Qúy khách có thể đến trực tiếp Kim Vàng để nhận được tư vấn và đánh giá chất lượng sản phẩm của Kim Vàng

Được đóng lại.

Call Now Button