Công ty may đồng phục

3 Yếu Tố Bạn Cần Lưu Ý Khi Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ

100

Bạn có bao giờ tự hỏi đồng phục bảo hộ mình đang sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như: nắng nóng, gió bụi, hóa chất, dầu mỡ, tĩnh điện… Do đó để được đảm bảo tối đa trong công tác bảo hộ lao động cần chọn được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo ngăn ngừa được sự tác động của các yếu tố độc hại từ bên ngoài môi trường làm việc. Nhưng những bộ đồ đó cần may như thế nào đúng cách thì tham khảo ngay bài viết dưới đây!

3 Yếu Tố Bạn Cần Lưu Ý Khi Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ

  • Chất Liệu Vải May

– Tùy theo yếu tố và lĩnh vực công việc mà lựa chọn loại vải khác nhau phù hợp với môi trường công việc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Các chất liệu thường được sử dụng cho sản phẩm quần áo bảo hộ lao động như kaki, pangrim chất lượng phù hợp với người hoạt động nhiều, chống nóng tốt, cách nhiệt giúp bảo vệ người lao động hiệu quả.

Ngoài ra còn có các loại vải khác như vải thô, vải denim hay vải jean cũng được sử dụng nhưng không nhiều, thường chỉ dùng cho một số ngành như thợ hàn vì khả năng chống cháy tốt.

  • Công Dụng Mà Đồ Bảo Hộ Mang Lại

– Đối với lĩnh vực thợ điện thì đồng phục nổi bật với màu vàng cam đã quá quen thuộc, với màu sắc nổi bật giúp cảnh báo nguy hiểm khi làm việc cần lựa chọn chất liệu phù hợp với người hoạt động nhiều trong môi trường tĩnh điện cao.

– Đối với những công việc nhẹ nhàng và ít nguy hiểm hơn như làm việc trong các cơ sở, nhà máy nên chọn những chất liệu bảo hộ là kaki hoặc Pangrim thật bền và có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả. mái che và chống lại các tác nhân có hại bên trong môi trường làm việc.

– Đối với những công việc khá khó khăn như thợ hàn, cơ khí thì vải PangRim rất phù hợp với khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

  • Giá Cả Và Thời Gian May Hợp Lý

– Nên chọn những cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở phân phối lại.

– Tham khảo trên các trang web của các công ty may đồng bảo hộ, đó phải là những công ty may đồng phục uy tín. Có địa chỉ rõ ràng để tránh tiền mất tật mang nhé!

>> Tham khảo thêm: Kim Vàng May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động | Thiết Kế Quần Áo Đồng Phục Bảo Hộ Giá Rẻ

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các mẫu đồng phục bảo hộ cho nhiều công ty doanh nghiệp với chất liệu vải tốt, bền đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động thì liên hệ ngay với Kim Vàng nhé! Kim Vàng luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: Quần áo đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động,…

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

???? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Được đóng lại.

Call Now Button