Kim Vàng: May Áo đồng phục công ty chuẩn nhất

dong phuc ao thun cong so vietabank
Thiết kế

Áo đồng phục công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Dù là lớn hay nhỏ thì đồng phục công ty vẫn luôn có giá trị riêng của nó. Chúng ta nên đầu tư nghiêm túc cho công ty để công ty luôn luôn là điểm sáng, điểm mới mẻ và uy tín. Đồng phục công ty luôn có 1 sức mạnh riêng, chi phối 1 số hoạt động nghiêm túc của công ty. và tùy theo từng thời điểm mà các bạn có thể thấy đồng phục luôn phát huy đúng lúc đúng chỗ và mang về giá trị đích thực nhất.

Kim vàng trân trọng giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm áp đồng phục công ty lớn, vừa và nhỏ để mỗi doanh nghiệp mỗi công ty đều có thể tạo dựng đồng phục riêng mang bản chất riêng của công ty mình.

Kim vàng là ai?

Chắc các bạn đã nghe đến Kim Vàng 1 vài lần kể từ đầu bài viết này. Kim Vàng thực chất là công ty chuyên về may đồng phục online và offline ở thị trường Việt Nam. Kim vàng có trụ sở tại Tân Bình – Hồ Chí Minh với hàng chục ngan khách hàng đã lựa chọn Kim vàng để may đồng phục cho công ty. Qua 6 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã có những chỗ đứng nhất định trong thị trường may đồng phục nói riêng và thị trường áo quần giá sĩ nới chung. Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ khách hàng như những thành viên của công ty chúng tôi vậy.

may áo đồng phục công ty Viettel Post
Kim vàng may áo đồng phục công ty Viettel Post

Đặt áo đồng phục công ty tại Kim vàng bạn hoàn toàn tự do lựa chọn hàng trăm mẫu mã đồng phục đẹp, thiết kế đạt đến độ chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn mỗi khi gặp khó khăn trong quá trfnh chọn lựa đồng phục.

May áo đồng phục công ty chuẩn không cần chỉnh

Áo đồng phục công ty đẹp và chuẩn mà bất cứ ai nhìn vào cũng khen, cũng thích. Thật sự mà nói để chọn 1 bộ đồng phục dành cho công ty mà đẹp toàn diện từ thiết kế đến khi mặt áo vào thì rất khó khăn. Dù các bạn có lên thiết kế đẹp đến đâu nữa mà chọn 1 công ty không có nhiều kinh nghiệp trong thiết kế áo, gia công áo thì quả thật càng khó khăn hơn nữa. Chúng ta là những người mua hàng nên cần tìm hiểu kỹ càng, cần lên kế hoạch rõ ràng để sản phẩm của mình khi nhân viên mặc vào cảm thất thoải mái, dễ chịu và mặc áo vào càng đẹp thì tuyệt vời. Tiền của công ty các bạn bỏ ra thì cũng nên có trách nhiệm toàn diện với nó, để khi nhận đồngphục không phải ngỡ ngàng thế này thế khác.

Các bạn trước hi đặt may áo đồng phục cho công ty thì nên họp công ty lại và đo quy chuẩn size áo của từng người để lên kế hoạch chung nhất. Tất nhiên không phải mỗi người 1 kểu, mỗi người 1 size khác nhau mà bù qua sớt lại để được bộ đồng phục đồng đều nhất.

Đồng phục Bảo hộ
Biện pháp bảo đảm an toàn cho người lao động

Trong lao động , sản xuất làm việc những nguy cơ mất an toàn hay nói đúng hơn là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến mất an toàn lao đông luôn thường trực , hậu quả có thể nặng nhẹ , khác nhau nhưng cũng có một số trường hợp …

Thiết kế
Các loại vải thường dùng trong may mặc hiện nay

Bạn có biết các loại vải thường dùng trong may mặc phổ biến nhất hiện nay là bao gồm những loại nào, những loại đây có tốt hay không và nên chọn những loại nào để may đồng phục theo từng ngành nghề khác nhau của công việc kinh doanh của …

Thiết kế
Làm thế nào để loại bỏ mồ hôi từ quần áo

Mùi mồ hôi từ quần áo là vấn đề không ai mong muốn tuy nhiên nó hay gây ra cho chúng ta bởi thời tiết nắng nóng hoặc làm việc trong môi trường nóng nhiều hơn mát. Vấn đề ở đây đó chính là mồ hôi nó có thể là hỏng …